Fanpage Facebook

Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Mr.Đăng - 0903 07 1102

Mr.Đăng - 0903 07 1102

Tư vấn viên - 0983 23 8192

Tư vấn viên - 0983 23 8192

Thống kê

 • Đang online 0
 • Hôm nay 0
 • Hôm qua 0
 • Trong tuần 0
 • Trong tháng 0
 • Tổng cộng 0
Thiết bị đo co2 trong bao bì đóng gói thực phẩm model:mat1200

Thiết bị đo co2 trong bao bì đóng gói thực phẩm model:mat1200

(1 đánh giá)

MAT1200

Kruss - Đức

12 Tháng

Nếu bạn cần phải đo nồng độ O2 và nồng độ CO2 trong bao bì đóng gói bảo quản sản phẩm thì MAT1200 sẽ là mô hình thích hợp nhất.Ngoài điện cực đo Oxy trong phạm vi đo 0.5–35 vol% với độ chính xác ±0.2 vol% nó còn có bộ cảm biến hồng ngoại không phân tán (NDIR) có thể đo CO2 trong phạm vi đo là 0–50 vol% với độ chính xác ±0,5 vol%.

Hàng có sẵn

Thiết bị phân tích nồng độ khí Oxy (O2) và Carbon Dioxide (CO2) trong bao bì đóng gói

Model: MAT1200

Hãng sản xuất: Kruss – Đức

Xuất xứ:Đức

Đạt tiêu chuẩn toàn cầu:

-           GMP / GLP và 21 CFR

-           Dược điển, OIML, ASTM

Giới thiệu:

-           Để thành công trên thị trường các nhà sản xuất những sản phẩm nhạy cảm hoặc dễ hỏng phải bảo quản được chất lượng sản phẩm của mình trong thời gian dài.Đặc biệt với ngành công nghệ thực phẩm,dược phẩm,mỹ phẩm,và điện tử….Việc đóng gói bao bì sản phẩm (Modified Atmosphere Packaging (MAP) ) đóng vai trò quyết định trong việc bảo quản sản phẩm.Các loại khí bảo quản điển hình là khí Nitơ (N2), CO2 (CO²) và Oxy (O²) cũng như hỗn hợp khí này. Trong hầu hết các gói thức ăn, nồng độ oxy giảm đi trong khi nồng độ cácbon điôxit tăng lên để ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật hiếu khí điều này làm giảm quá trình oxy hóa dẫn đến giữu được cấu trúc thành phần,hương vị và màu sắc của sản phẩm.Tuy nhiên cũng có một vài loại thực phẩm cần một lượng oxy (O²) nhất định trong bao bì để nó có thể giữ được độ tươi và màu sắc của thực phẩm.

-           Việc kiểm tra thành phần khí bảo quản trong bao bì đóng gói không chỉ ứng dụng với ngành công nghệ thực phẩm mà nó còn rất quan trọng ngành bảo quản linh kiện điện tử,Các linh kiện điện tử cần được đóng gói trong môi trường khí nitơ (N2) để ngăn chặn việc oxy hóa và ăn mòn.

-           Tương tự với ngành Dược Phẩm và mỹ phẩm thì việc kiểm tra hàm lượng khí bảo quản trong những vỉ thuốc cũng rất quan trong.Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và thời gian bảo quản và hạn sử dụng của sản phẩm.

-           Nếu bạn cần phải đo nồng độ O2 và nồng độ CO2 trong bao bì đóng gói bảo quản sản phẩm thì MAT1200 sẽ là mô hình thích hợp nhất.Ngoài điện cực đo Oxy trong phạm vi đo 0.5–35 vol% với độ chính xác ±0.2 vol%  nó còn có bộ cảm biến hồng ngoại không phân tán (NDIR) có thể đo CO2 trong phạm vi đo là 0–50 vol% với độ chính xác ±0,5 vol%.

Thông số kỹ thuật:

Đo nồng độ Oxy

 • Phạm vi đo Oxy : 0.5–35 vol%
 • Độ chính xác : ±0.2 vol%
 • Độ phân giải : 0.1 vol%
 • O² SENSOR: Loại cảm biến Electrochemical cell (EC)
 • Nguyên tắc đo O²: Chất điện phân Axit
 • Tuổi thọ điện cực đo có thể đạt tối đa 6 năm

Đo nồng độ CO2

 • Phạm vi đo CO2 : 0–50 vol%
 • Độ chính xác : ±0.5 vol%
 • Độ phân giải : 0.1 vol%
 • CO2 SENSOR: Loại cảm biến 2 kênh NDIR sensor
 • Nguyên tắc đo CO2 : Quang học hồng ngoại

- Thời gian hiển thị kết quả đo: Khoảng 10 giây

- Thời gian sưởi ấm máy trước khi đo: Khoảng 5 phút

- Nhiệt độ môi trường hoạt động: 10–50 °C

- Độ ẩm môi trường hoạt động: < 90 % RH

- Nguồn điện: 100–250 V, 50/60 Hz

- Màn hình cảm ứng TFT 5,7 ", 640 x 480 pixel

- Kích thước (WxHxD): 200 mm x 150 mm x 350 mm

- Khối lượng: 4.6 kg

 

Bảo Dưỡng,Bảo Hành:

Tất cả mọi vấn để liên quan đến bảo dưỡng,bảo hành và sửa chữa THIẾT BỊ PHÂN TÍCH KHÍ BẢO QUẢN TRONG BAO BÌ ĐÓNG GÓI của hãng KRUSS-ĐỨC quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI AN HÒA (Mr.Đăng - 0903 07 1102) Đại diện phân phối thiết bị hãng KRUSS-ĐỨC tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu chúng tôi sẽ bảo hành thiết bị của quý khách một cách chuyên nghiệp nhất

Xin cảm ơn!

 

Giới thiệu về công ty A.KRÜSS OPTRONIC – Đức

- A.KRÜSS OPTRONIC là nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị đo lường quang học có độ chính xác cao và các dụng cụ phân tích. Thành lập vào năm 1796 A.KRÜSS OPTRONIC cung cấp một loạt các sản phẩm và giải pháp cho việc đảm bảo chất lượng trong thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất và công nghiệp hóa dầu cũng như cho việc nghiên cứu và khoa học. A.KRÜSS OPTRONIC cũng cung cấp nhiều loại sản phẩm chuyên nghiệp ứng dụng cho nghiên cứu khoa hoc. Một vài sản phẩm nổi bật như khúc xạ kế, phân cực kế, máy đo tỷ trọng, thiết bị phân tích khí gas,máy đo quang học,quang kế ngọn lửa,kính hiển vi.Các thiết bị của A.KRÜSS OPTRONIC đáp ứng các yêu cầu về thời gian thí nghiệm,độ chính xác cao.

THIẾT BỊ KIỂM TRA KHÍ TRONG BAO BÌ ĐÓNG GÓI CỦA A.KRÜSS OPTRONIC

- Để thành công trên thị trường các nhà sản xuất những sản phẩm nhạy cảm hoặc dễ hỏng phải bảo quản được chất lượng sản phẩm của mình trong thời gian dài.Đặc biệt với ngành công nghệ thực phẩm,dược phẩm,mỹ phẩm,và điện tử….Việc đóng gói bao bì sản phẩm (Modified Atmosphere Packaging (MAP) ) đóng vai trò quyết định trong việc bảo quản sản phẩm.Các loại khí bảo quản điển hình là khí Nitơ (N2), CO2 (CO²) và Oxy (O²) cũng như hỗn hợp khí này. Trong hầu hết các gói thức ăn, nồng độ oxy giảm đi trong khi nồng độ cácbon điôxit tăng lên để ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật hiếu khí điều này làm giảm quá trình oxy hóa dẫn đến giữu được cấu trúc thành phần,hương vị và màu sắc của sản phẩm.Tuy nhiên cũng có một vài loại thực phẩm cần một lượng oxy (O²) nhất định trong bao bì để nó có thể giữ được độ tươi và màu sắc của thực phẩm.

- Việc kiểm tra thành phần khí bảo quản trong bao bì đóng gói không chỉ ứng dụng với ngành công nghệ thực phẩm mà nó còn rất quan trọng ngành bảo quản linh kiện điện tử,Các linh kiện điện tử cần được đóng gói trong môi trường khí nitơ (N2) để ngăn chặn việc oxy hóa và ăn mòn.

- Tương tự với ngành Dược Phẩm và mỹ phẩm thì việc kiểm tra hàm lượng khí bảo quản trong những vỉ thuốc cũng rất quan trong.Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và thời gian bảo quản của sản phẩm.

KIỂM TRA TỈ LỆ HỖN HỢP CỦA CÁC KHÍ BẢO QUẢN TRONG BAO BÌ ĐÓNG GÓI

- Để kiểm tra tỷ lệ hỗn hợp của các khí bảo vệ bên trong một bao bì, một vách ngăn tự dính được áp dụng cho một điểm lấy mẫu. Sau đó, kim hút của máy phân tích khí sẽ được đưa qua vách ngăn vào phần đầu của bao bì. Một chạm nhẹ đơn giản trên màn hình cảm ứng của thiết bị sẽ đảm bảo rằng mẫu yêu cầu được tự động rút ra. Trong một thời gian rất ngắn, lượng ôxy và carbon dioxide được đo, lượng nitơ được tính toán và kết quả được hiển thị trên màn hình.

CÁC KHÍ BẢO QUẢN TRONG BAO BÌ ĐÓNG GÓI

NITROGEN (N²) – Là một khí trơ không phản ứng với môi trường xung quanh ,nó có thể đạt tới độ tinh khiết 99,99%,nó không màu ,không  mùi và không vị , khuếch tán rất chậm thông qua màng plastic.Đó là lý do tại sao nó được sử dụng trong MAP để xả ôxy, điều chỉnh hỗn hợp khí hoặc để hoạt động như một khí nạp để ngăn ngừa sự sụp đổ của bao bì. Nitơ 100% được sử dụng để đóng gói bao bì bảo quản sản phẩm snack để ngăn ngừa quá trình oxy hóa.

CARBON DIOXIDE (CO²) - Không màu, không mùi và không vị như nitơ ,làm chậm quá trình oxy hóa hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn hiếu khí.Thông thường thì hàm lượng (CO²) trong bao bì bảo quản càng cao thì thời gian bảo quản càng lâu tuy nhiên một số thực phẩm sẽ thay đổi hương vị nếu hàm lượng (CO²) trong bao bì đóng gói quá cao.

OXYGEN (O²) – Nếu thực phẩm tiếp xúc với (O²) nó thường bị oxy hóa và xấu đi. Oxy cũng cho phép sự phát triển của vi sinh vật hiếu khí. Đây là lý do tại sao trong bao bì khí bảo vệ thường không có oxy hoặc chỉ rất ít. Tuy nhiên, sản phẩm tươi sống đòi hỏi oxy.Một  bao bì bảo quản thịt với hàm lượng oxy 70% sẽ giữ cho thịt đỏ tươi.

HOẠT ĐỘNG DỄ DÀNG VÀ TIÊU CHUẨN AN TOÀN CAO

- Là một người sử dụng máy phân tích khí của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích:

- Dễ dàng và trực quan để sử dụng qua màn hình cảm ứng - ngay cả bởi nhân viên không được đào tạo

- Các phương pháp và quy mô có thể được cấu hình bởi người dùng cho nhiều ứng dụng khác nhau

- Các công thức tự do và các tham số cho các chuyển đổi phức tạp

- Phím tắt cho các chức năng quan trọng nhất

- Quản trị người dùng tùy chọn với hai cấp độ ủy quyền

- Dễ hiểu, điều chỉnh theo menu

- Chỉ cần một mẫu nhỏ yêu cầu

- Độ chính xác cao ngay cả với khối lượng mẫu nhỏ

- Thời gian đo ngắn

- Bố cục tùy chỉnh của báo cáo kết quả

- Tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu như GMP / GLP và 21 CFR

- Xác nhận có thể

- Tiêu chuẩn an toàn cao nhờ có khả năng truy xuất dữ liệu

- Các giao diện tích hợp để chuyển các giá trị được đo lường (USB, Ethernet, RS-232)

- Thiết kế nhỏ gọn trong vỏ nhôm đúc chắc chắn

- IQ / OQ / PQ bởi A.KRÜSS Các đối tác dịch vụ được Optronic hoặc chứng nhận

- Dịch vụ, bảo dưỡng, hiệu chỉnh và điều chỉnh tại chỗ

CÁC SẢN PHẨM:

MAT1100: Thiết bị đo nồng độ O2 trong bao bì đóng gói

 • Là sự lựa chọn phù hợp khi chỉ cần đo nồng độ oxy trong mẫu bao bì đóng gói.Điện cực đo Oxy (EC) có thể đo trong phạm vị 0.5–35 vol% với độ chính xác ±0.2 vol%.Ưu điểm lớn nhất của MAT1100  là nó cần rất ít thời gian để sưởi ấm máy do đó nó có thể sử dụng để đo nhanh,đo liên tục các mẫu,hoặc sử dụng trong những môi trường phải thay đổi vi trí liên tục.
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu như GMP / GLP và 21 CFR

MAT1200: Thiết bị đo nồng độ O2 và nồng độ CO2 trong bao bì đóng gói.

 • Nếu bạn cần phải đo nồng độ O2 và nồng độ CO2 trong bao bì đóng gói bảo quản sản phẩm thì MAT1200 sẽ là mô hình thích hợp nhất.Ngoài điện cực đo Oxy trong phạm vi đo 0.5–35 vol% với độ chính xác ±0.2 vol%  nó còn có bộ cảm biến hồng ngoại không phân tán (NDIR) có thể đo CO2 trong phạm vi đo là 0–50 vol% với độ chính xác ±0,5 vol%.
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu như GMP / GLP và 21 CFR

MAT1400: Thiết bị đo nồng độ O2 dải từ 0 – 100 vol%

 • Với bộ cảm biến Zirconium dioxide sensor (ZrO²), MAT1400 có thể đo nồng độ oxy trong toàn bộ giải đo 0–100vol% .Đặc biệt khi đo ở nồng độ Oxy với lượng mẫu nhỏ nó có thể đạt được độ chính xác ±0.001 vol% (< 1 vol%) và có thể đo giá tri Min/Max.Do đó MAT1400 có thể dùng để đo nồng độ Oxy trong những bao bì bảo quản yêu cầu không có oxy và nồng độ Oxy cao.
 • MAT1400 cũng có thể được sử dụng để đo trong phòng kho lạnh nhiệt độ môi trường xung quanh là 10 ° C.
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu như GMP / GLP và 21 CFR

MAT1500:Sự kết hợp của MAT1200 và MAT1400

 • Với bộ cảm biến Zirconium dioxide sensor (ZrO²) và bộ cảm biến hồng ngoại không phân tán (NDIR).Model MAT1500 là bản kết hợp những ưu điểm của 2 Model: MAT1200 và MAT1400 do đó nó nâng cao hiệu suất và độ chính xác cho các phép đo .Nó có thể đo O2 (0–100 vol% ) và CO2 (0–50 vol% ).Các phép đo được hoàn thành trong thời gian rất ngắn (10s) Đặc biệt khi đo ở nồng độ Oxy với lượng mẫu nhỏ nó có thể đạt được độ chính xác ±0.001 vol% (< 1 vol%) và có thể đo giá tri Min/Max.
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu như GMP / GLP và 21 CFR

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)